SOLANO FACTORY

Tên gọi “Factory” trên xe đạp Asama không đơn thuần là tên gọi ngẫu nhiên. Đây là những chiếc xe đạp được đội đua của nhà máy Asama sử dụng. Những đặc tính kỹ thuật, công nghệ đáng giá được áp dụng trên khung sườn tốt nhất của Asama.

Solano Factory là một bước tiến tạo nên dòng xe đua thực thụ khi các yếu tố khí động học, độ cứng và khả năng truyền lực mang tính chất quyết định.

 Chúng tôi nâng khung sườn Solano lên một tầm mới cao hơn:

- Nhẹ hơn: tối ưu hóa ống sườn dưới bởi ống gờ đôi

- Chắc chắn hơn: Công nghệ trục BB+ ngoại cỡ và ống đầu dạng côn hình nón, hỗ trợ truyền tốc lực tốt hơn đến khung sườn

- Thoải mái hơn: Thiết kế 2-1-1 tối ưu với khung sườn sau ép hai chiều. Gia tăng nhịp động theo chiều dọc và độ cứng thành bên.

Khung xe dễ điều khiển được trang bị bộ truyền động mới nhất năm 2018 Shimano R2000, với cải tiến từ bộ 105.

Phuộc trước hoàn toàn từ Carbon UD Aero.

Bánh xe là một trong những linh kiện chính của xe do tần số quay khi sử dụng rất cao. Chiếc Solano Factory sử dụng bộ niềng thành đôi thấp có trọng lượng siêu nhẹ gắn với đùm xe Joytech chịu lực chất lượng cao. Đặc biệt, chúng tôi thiết kế tỷ lệ căm 3x7, 2 hợp 1, kiểu đan xen đạt đỉnh cao về tính thẩm mỹ, tăng truyền động, giảm áp lực cho căm và gia tăng độ chắc biên.

Ứng dụng : Đường bằng phẳng

Tên : SOLANO FACTORY

Chất liệu khung sườn : Hợp kim nhôm 6061

Kích thước : 700C - 48/52/55

Mã sản phẩm : RB-SL2803

Giá bán đề xuất : 12.790.000 ₫

* Hình ảnh mang tính chất tham khảo.
Một số chi tiết kỹ thuật có thể thay đổi mà không báo trước

Kích thước

700C - 48/52/55

Bộ truyền động

16 tốc độ

Khung sườn

Hợp kim nhôm 6061 Asama PRD Compact

Phuộc trước

JFC003, Aero, Carbon UD

Vòng bi cổ

FSA Orbit No.42B, Tapper Headset, Zerostack

Cổ lái

Asama C302, 90mm (48-52)/ 105mm (55), Oversize, Hợp kim nhôm

Ghi đông

Asama AL-194-BT Tay lái sừng Aero, 400mm (48)/ 420mm (52)/ 440mm (55), Ống gờ đôi, Hợp kim nhôm

Bao tay nắm

Velo 2000x30mm, Xốp EVA

Tay đề

Shimano Claris ST-2000, 2x8 tốc độ

Tay thắng

Shimano Claris ST-2000

Bộ thắng

Thắng C Shimano Claris BR-R2000

Sang dĩa

Shimano Claris FD-R2000-BL, 8 tốc độ

Sang líp

Shimano Claris RD-R2000-SS, 8 tốc độ

Giò dĩa

Shimano Claris FC-R2000 170/175mm, 2 đĩa 50/34 răng, Thép

Líp

Shimano Claris CS-HG50-8, 8 tầng 11-30 răng, Thép

Sên

Shimano Claris CN-HG71

Bàn đạp

VP-320, Nhôm đúc, Trục thép CrMo

Đùm trước

Novatec A171SB, 28 căm 100mm, Chịu lực, Hợp kim nhôm + Trục tháo nhanh

Đùm sau

Novatec F192TSB, 21 căm 130mm, Đan căm tỷ lệ 2-1, Chịu lực, Hợp kim nhôm + Trục tháo nhanh

Vành xe

RR-600/A350, 700C, Siêu nhẹ, CNC, Thành đôi, Cao 22mm, Van FV, Hợp kim nhôm

Lốp xe

Schwalbe Lugano 700Cx25C

Yên

DDK-9009, Tạo hình Aero, Giá Cr-Mo

Cốt yên

Zoom SP-C208, Hợp kim nhôm

Khóa cốt yên

Zoom AT115, Hợp kim nhôm

Trọng lượng

9.8kg

Dòng xe chuyên đường trường, được thiết kế cho các tay đua đường dài, cấu trúc xe được nghiên cứu riêng cho tư thế chuyên môn. Nếu bạn muốn gia nhập câu lạc bộ, khởi đầu những chuyến hành trình dài, tập luyện cường độ cao và giành điểm KOM, đây chính là dòng xe dành cho bạn. 

AL6T6: Hợp kim nhôm được sử dụng cho khung sườn là nhôm nhập khẩu có chất lượng cao, và cũng được các thương hiệu quốc tế nổi tiếng sử dụng. Khung xe được xử lý nhiệt để đạt đến độ cứng tối đa giúp xe có độ chịu lực tốt và độ bền cao. Với các thiết bị và máy móc sẵn có cùng kinh nghiệm trong việc xử lý T6, chúng tôi tự hào tạo ra những khung sườn tốt nhất.

HYDROTUBE: Nhờ vào công nghệ này giúp giảm thêm trọng lượng và đồng thời tăng cường độ bền cho xe.  Sau khi quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã xác định chính xác các khu vực cần phải gia tăng cường độ chịu lực và các khu vực có thể làm cho nhẹ hơn. Nhờ vào công nghệ ép ống thủy lực Hydrotube, chúng tôi có thể tùy chỉnh được hình dạng ống sườn theo yêu cầu.

FW TECH: Là công nghệ mối hàn phẳng, kỹ thuật hàn phức tạp mang lại nét thẩm mỹ mượt mà cho khung sườn giống như những khung sườn làm từ carbon. Nó cũng tăng độ chắc chắn của mối hàn vì các mối hàn sẽ được lấp đầy các lỗ nhỏ cũng như là các góc so với cách hàn truyền thống.

2-1-1: Chiếc xe đạp tốt thì cần phải thoải mái và hiệu năng. Vì thế, khung sườn cần hấp thụ lực theo chiều dọc nhưng vẫn phải cứng chắc. Với việc hàn nối tiếp khung sườn sau lên ống sườn trên tăng diện tích tiếp xúc với ống sườn trên, chúng tôi đã cải thiện được sự linh hoạt theo chiều dọc, đồng thời cũng làm tăng sức chịu lực về chiều ngang.

INTERNAL ROUTING: Các đường dẫn dây thắng và dây đề được tích hợp vào bên trong sườn. Với thiết kế này thì chiếc xe của bạn sẽ trông mượt mà và đẹp hơn, ngoài ra giúp giảm thiểu các yếu tố tác động từ bên ngoài lên dây dẫn như cát bụi hoặc nước, vì thế giúp cho việc chuyển động của dây cáp mượt hơn, chính xác hơn trong việc sang số và phanh khi chạy trên đường hay trên địa hình. Làm cho xe đạp đẹp hơn và giúp sang đề, thắng êm hơn trong thời gian dài.

TAPPER HEADSET: Ống đầu là một bộ phận quan trọng nhất của khung sườn trong vấn đề an toàn. Khu vực này phải chịu trực tiếp trọng lượng của người lái và lực xóc trên đường. Thiết kế ống đầu dạng côn hình nón giúp gia tăng độ cứng hoàn hảo. Ống đầu côn dùng vòng bi dưới rộng hơn nên cũng gia tăng độ bền.

OVERSIZE BB+: OVERSIZE BB+ không chỉ gia tăng độ rộng của trục giữa, mà ống sườn xung quanh trục giữa cũng được điều chỉnh để hoàn toàn khớp nhau và vì diện tích tiếp xúc rộng hơn nên làm tăng độ cứng chắc của khung sườn. Đó là thiết kế chỉ có thể nhìn thấy trên các dòng xe carbon cao cấp.

SAFETY INSERT: Khung sườn được thiết kế an toàn hơn với phần móc đề sau rời với sườn. Nó hoạt động như một cầu chì trong trường hợp có sự cố, nó sẽ bảo vệ khung sườn nguyên vẹn.