SOLANO

Mong muốn tham gia câu lạc bộ xe đạp, cùng mọi người tập luyện nhưng bạn vẫn còn đang đắn đo về khoản chi phí lớn để mua một chiếc xe đạp phù hợp? SOLANO sẽ giúp bạn giải quyết vẫn đề và thực hiện mong muốn của bạn.

Tại Asama, chúng tôi hoàn toàn phủ định ý nghĩ vì đây là chiếc xe đạp sơ cấp dành cho những người mới bắt đầu làm quen với xe đường trường mà bạn không được trang bị những công nghệ cải tiến mới nhất từ cấu hình đến thiết kế xe.

Hiệu suất đạp xe đường trường thường dựa trên 3 tiêu chí: độ chắc chắn, trọng lượng và cảm giác thoải mái.

Khung sườn làm từ hợp kim nhôm 6061, áp dụng các công nghệ thường chỉ thấy trên các mẫu xe cao cấp. Các ống gờ đôi được sử dụng nhằm làm giảm trọng lương mà không ảnh hưởng đến độ chắc chắn của sườn. Các ống ép thủy lực được hàn tay cẩn thận, với công nghệ tạo mối hàn phẳng tạo độ cong và cấu hình khí động học. Dây cáp được tích hợp trong sườn, hoàn thiện mẫu xe cơ bản tiên tiến nhất trên thị trường xe đạp.

 Thiết kế 2-1-1 gia tăng nhịp động theo chiều dọc và độ cứng thành bên. Điều này làm cho khung sườn ít chịu tác động do rung xóc, đồng thời truyền lực tốt hơn. Khung sườn có 3 kích thước để bạn dễ dàng chọn lựa chiếc xe phù hợp nhất.

Phuộc trước và bộ giò đĩa cũng bằng chất liệu hợp kim nhôm cho trọng lượng nhẹ.

Bộ đề Shimano Tourney 2x7 tốc độ, niềng nhôm thành đôi được trang bị cùng đùm Joytech cho thiết kế hoàn thiện hơn.

Hãy nhập hội và giành lấy KOM với SOLANO nào!

Ứng dụng : Đường bằng phẳng

Tên : SOLANO

Chất liệu khung sườn : Hợp kim nhôm 6061

Kích thước : 700C - 48/52/55

Mã sản phẩm : RB-SL2801

Giá bán đề xuất : 4.990.000 ₫

* Hình ảnh mang tính chất tham khảo.
Một số chi tiết kỹ thuật có thể thay đổi mà không báo trước

Kích thước

700C - 48/52/55

Bộ truyền động

14 tốc độ

Khung sườn

Hợp kim nhôm 6061 Asama SRD Compact

Phuộc trước

Easing SRD 13, Hợp kim nhôm 6061

Vòng bi cổ

Neco, Zerostack

Cổ lái

Asama C41, 90mm(48)/ 110mm (52-55), Hợp kim nhôm

Ghi đông

Asama DR210, Tay lái sừng, 400mm (48)/ 420mm (52)/ 440mm (55), Thép

Bao tay nắm

2000x30mm, Xốp EVA

Tay đề

Shimano Tourney A050, 2x7 tốc độ

Tay thắng

Drop Type 269A

Bộ thắng

Thắng C

Sang dĩa

Shimano Tourney A070, 2 tốc độ

Sang líp

Shimano Tourney FT35, 7 tốc độ

Giò dĩa

Asama 170mm (48-52)/ 175mm (55), 2 đĩa 50/34 răng, Hợp kim nhôm

Líp

Shimano TZ21, 7 tầng 14-28 răng, Thép

Sên

KMC Z-51

Bàn đạp

Asama Platform, Nhựa

Đùm trước

Joytech, 28 căm 100mm, Hợp kim nhôm + Trục tháo nhanh

Đùm sau

Joytech, 32 căm 130mm, Hợp kim nhôm + Trục tháo nhanh

Vành xe

A-M5, 700C, Thành đôi, Cao 22mm, Van FV, Hợp kim nhôm

Lốp xe

Kenda KWest 700Cx28C

Yên

DDK-9009, Tạo hình Aero

Cốt yên

Asama, Hợp kim nhôm

Khóa cốt yên

Asama, Hợp kim nhôm

Trọng lượng

11kg

Dòng xe sử dụng cho mục đích tập thể dục, rèn luyện sức khỏe hằng ngày, hằng tuần. Nếu không có ý định tham gia thi đấu chuyên nghiệp thì đây là sự lựa chọn sáng nhất cho những người muốn sở hữu một chiếc xe đạp thể thao tốt. Xe được thiết kế để có thể chạy nhanh, dễ lái, thoải mái, làm hài lòng những người mê xe đạp. Điển hình trong dòng xe này là một số xe đạp dã ngoại, xe đạp địa hình, xe đạp đua và xe đạp Fixie.

AL6T6: Hợp kim nhôm được sử dụng cho khung sườn là nhôm nhập khẩu có chất lượng cao, và cũng được các thương hiệu quốc tế nổi tiếng sử dụng. Khung xe được xử lý nhiệt để đạt đến độ cứng tối đa giúp xe có độ chịu lực tốt và độ bền cao. Với các thiết bị và máy móc sẵn có cùng kinh nghiệm trong việc xử lý T6, chúng tôi tự hào tạo ra những khung sườn tốt nhất.

HYDROTUBE: Nhờ vào công nghệ này giúp giảm thêm trọng lượng và đồng thời tăng cường độ bền cho xe.  Sau khi quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã xác định chính xác các khu vực cần phải gia tăng cường độ chịu lực và các khu vực có thể làm cho nhẹ hơn. Nhờ vào công nghệ ép ống thủy lực Hydrotube, chúng tôi có thể tùy chỉnh được hình dạng ống sườn theo yêu cầu.

FW TECH: Là công nghệ mối hàn phẳng, kỹ thuật hàn phức tạp mang lại nét thẩm mỹ mượt mà cho khung sườn giống như những khung sườn làm từ carbon. Nó cũng tăng độ chắc chắn của mối hàn vì các mối hàn sẽ được lấp đầy các lỗ nhỏ cũng như là các góc so với cách hàn truyền thống.

2-1-1: Chiếc xe đạp tốt thì cần phải thoải mái và hiệu năng. Vì thế, khung sườn cần hấp thụ lực theo chiều dọc nhưng vẫn phải cứng chắc. Với việc hàn nối tiếp khung sườn sau lên ống sườn trên tăng diện tích tiếp xúc với ống sườn trên, chúng tôi đã cải thiện được sự linh hoạt theo chiều dọc, đồng thời cũng làm tăng sức chịu lực về chiều ngang.

INTERNAL ROUTING: Các đường dẫn dây thắng và dây đề được tích hợp vào bên trong sườn. Với thiết kế này thì chiếc xe của bạn sẽ trông mượt mà và đẹp hơn, ngoài ra giúp giảm thiểu các yếu tố tác động từ bên ngoài lên dây dẫn như cát bụi hoặc nước, vì thế giúp cho việc chuyển động của dây cáp mượt hơn, chính xác hơn trong việc sang số và phanh khi chạy trên đường hay trên địa hình. Làm cho xe đạp đẹp hơn và giúp sang đề, thắng êm hơn trong thời gian dài.

OVERSIZE BB: Trục cốt giữa là nơi chịu hầu hết lực đạp. Bằng với việc thiết kế nó dài hơn (73mm), chúng tôi đã gia tăng độ bền của vòng bi và tận dụng tối đa lực truyền cho xe.

SAFETY INSERT: Khung sườn được thiết kế an toàn hơn với phần móc đề sau rời với sườn. Nó hoạt động như một cầu chì trong trường hợp có sự cố, nó sẽ bảo vệ khung sườn nguyên vẹn.