RAY

Ray là thành viên mới của gia đình Asama được tổng hợp trên các tiêu chí êm ái, an toàn, tiết kiệm, tiện lợi và thân thiện môi trường. So với các dòng xe đạp điện trước đây, Ray được cải tiến thêm để phù hợp nhu cầu sử dụng của phần đông các bạn học sinh, với chiều cao trung bình từ 1m40, đảm bảo an toàn hơn khi di chuyển. 

Những thiết kế của Asama đã phá cách cho Ray khác với những xe điện khác ở phần đầu xe. Vị trí đầu xe trên phần tay lái không còn đặt đèn và mặt đồng hồ hiển thị nữa, thay vào đó sẽ là một chiếc túi nhỏ nhưng có võ sẽ giúp ích rất nhiều cho những người ưa thích sự tiện lợi và linh hoạt nhất là những bạn nữ thường đem nhiều đồ theo như túi xách và các vật dụng cá nhân. Bảng đồng hồ báo lượng pin được thu gọn đặt phía bên phải tay lái. Các vạch pin được thể hiện rất rõ và đẹp mắt, nền đen và các vạch pin xanh lá có thể dễ dàng thấy rõ dù ở ban ngày và càng lung linh hơn khi chạy ban đêm. Diện tích được làm nhỏ nhưng dễ thấy để tiết kiệm tối đa lượng điện cho đồng hồ.

Hệ thống phuộc nhún cho khả năng giảm sốc êm ái tối đa. Được lựa chọn loại phuộc nhún tốt hấp thụ hết mọi dằn sốc trên đường khi đi đường xấu hoặc kể cả lúc vào cua. Phuộc nhún êm cũng giúp cho xe cân bằng, an toàn khi vào cua, không những thế còn giúp tăng độ an toàn khi bóp phanh trước, trọng lượng sẽ dồn về phuộc trước mà hạn chế tối đa trượt bánh.

Ray là một chiếc xe điện thích hợp để cho bạn có thể vi vu di chuyển trong thành phố với tốc độ đủ để di chuyển trong dòng xe đông đúc mà không lo hao nhiên liệu hay nóng do nhiệt độ từ máy. Sẽ rất trong lành và mát mẻ nếu như có rất nhiều người thay xe máy bằng Ray.

Ứng dụng : Đường bằng phẳng

Tên : RAY

Chất liệu khung sườn : Thép chịu lực

Kích thước : 20"

Mã sản phẩm : EBK-RY2001

Giá bán đề xuất : 10.850.000 ₫

* Hình ảnh mang tính chất tham khảo.
Một số chi tiết kỹ thuật có thể thay đổi mà không báo trước

Kích thước

1760 x 610 x 1090

Trọng lượng

40kg

Động cơ

ASAMA AMK2A, 24V 120W

Đồng hồ hiển thị

LED tiết kiệm điện

Momen cực đại

5.40 Nm

Đèn

LED siêu sáng 4 nhân

Điện áp

Vào: 220V AC - Ra: 24V DC

Vận hành

Tay ga, đạp trợ lực

Bảo vệ quá dòng

12A

Vận tốc

25km/h

Pin

12V - 12Ah (x 4)

Quãng đường

=> 45km

Bộ sạc điện

Tự động ngắt

Tải trọng

=< 130kg

Thời gian sạc

6h - 8h