FLOW 6 26"

Flow 6 26" là phiên bản tuyệt vời của dòng xe Flow 6, dành cho các bạn mong muốn đạp xe trên các hành trình xa hơn, gia tăng giới hạn đạp xe của mình.

Với Flow 6 26", tất cả các tính năng đã hoàn thiện xuất sắc nhưng với phiên bản nâng cấp này, bạn có thể thử thách chính mình trên nhiều dạng địa hình hơn.

Lựa chọn tốc độ nhiều hơn, độ tiện dụng và thoải mái hơn với giá thành hấp dẫn. Thật đáng để bạn ra quyết định đồng hành cùng Flow 6 26".

Ứng dụng : Đường kết hợp

Tên : FLOW 6 26"

Chất liệu khung sườn : Thép chịu lực

Kích thước : 26"

Mã sản phẩm : TRK-FL2601

Giá bán đề xuất : 0 ₫

* Hình ảnh mang tính chất tham khảo.
Một số chi tiết kỹ thuật có thể thay đổi mà không báo trước

Kích thước

26"

Bộ truyền động

21 tốc độ

Khung sườn

Thép chịu lực Asama CTK

Phuộc trước

Asama 386 Phuộc nhún lò xo, Hành trình 50mm, Thép chịu lực

Vòng bi cổ

Neco EC, Thép

Cổ lái

ASAMA 145, 80mm, Thép

Ghi đông

Asama 152, Tay lái cong, 620mm, Thép

Bao tay nắm

Asama 125mm, Cao su nhiệt dẻo

Tay đề

Shimano Tourney Revoshift RS35, 3x7 tốc độ

Tay thắng

VB-N968SK

Bộ thắng

Thắng V

Sang dĩa

3 tốc độ

Sang líp

Shimano Tourney TY300, 7 tốc độ

Giò dĩa

Asama 170mm, 3 đĩa 42/34/24 răng, Thép

Líp

7 tầng 14-32 răng, MegaRange, CP

Sên

YBN

Bàn đạp

Asama Platform, Trục thép

Đùm trước

36 căm, 100mm, Thép

Đùm sau

CT46 - 36 căm, 24", Vành đôi, Van AV, Hợp kim nhôm

Lốp xe

Kenda Komfort 24"x1.75"

Yên

DDK

Cốt yên

Asama, Thép

Khóa cốt yên

Hợp kim nhôm + Trục tháo nhanh

Trọng lượng

18kg

It's ASAMA time

Dòng xe được sử dụng cho mục đích di chuyển thông thường như dạo quanh công viên với bạn bè, đi chợ, đến trường hằng ngày... Chính vì thế, các thiết kế đặc biệt chú trọng đến yếu tố đơn giản và thoải mái. Tiêu biểu cho dòng xe này là xe đạp thành phố, xe đạp dã ngoại và xe đạp trẻ em. Xe thường dùng để chạy trên đường nhựa, đường đất hoặc lối mòn bằng phẳng.

2-1-1: Chiếc xe đạp tốt thì cần phải thoải mái và hiệu năng. Vì thế, khung sườn cần hấp thụ lực theo chiều dọc nhưng vẫn phải cứng chắc. Với việc hàn nối tiếp khung sườn sau lên ống sườn trên tăng diện tích tiếp xúc với ống sườn trên, chúng tôi đã cải thiện được sự linh hoạt theo chiều dọc, đồng thời cũng làm tăng sức chịu lực về chiều ngang.

STAND READY: Khung sườn của chúng tôi được tích hợp giá lắp chân chống. Bạn sẽ không cần phải lo về tình trạng trầy xước sơn và móp khung sườn do cách lắp chân chống theo phương pháp cũ gây ra. Dù sử dụng chân chống hay không thì giá lắp chân chống vẫn rất cứng, gọn gàng và tương thích với hầu hết hiệu chân chống.

G-CONTROL: Với lợi thế hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đua xe địa hình, những nhà thiết kế của chúng tôi đã tạo ra ra những khung sườn tối ưu nhất. Nhờ vào phân tích tư thế của người lái và đặc biệt là trọng tâm của người lái, nhóm thiết kế đã có thể phân tích được cấu trúc hình học xe tốt nhất cho từng mục đích sử dụng. Có thể là Giải Trí, Thể Thao hay Chuyên Nghiệp. Đó là lý do tại sao bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy thoải mái khi ngồi lên xe đạp ASAMA có tính năng này. Những ưu điểm mang lại là: cảm thấy ổn định hơn, thoải mái hơn, điều chỉnh hướng lái dễ dàng, người chạy sẽ có thể xử lý linh hoạt và hiệu quả khi gặp các khúc cua. Tóm lại, là vui hơn.