BREEZE 24"

Breeze là chiếc xe phù hợp để đi trong thành thị với giá cả rất phải chăng. Bạn sẽ yêu chiếc xe này ngay từ cái nhìn đầu tiên và mãi sau này nữa bởi dáng hình đáng yêu và cảm giác thoải mái mà nó mang lại.


Khung sườn được hàn tỉ mỉ để chiếc xe có độ bền và chắc chắn, bạn có thể dùng ổn định trong thời gian lâu dài. Cấu trúc khung bước thấp cũng bạn dễ dàng bước lên, bước xuống. Các dây thắng tích hợp bên trong sườn làm giảm khả năng dính bẩn hay rỉ sét do tác động bên ngoài. Tấm chắn bảo về sên an toàn cho người dùng và bảo về bộ truyền động, khiến xe di chuyển êm mượt hơn. Bạn gần như không tốn thời gian để sửa chữa hỏng hóc. Xe có 2 size 20" và 24".


Như cơn gió nhẹ, Breeze lướt đến bất cứ nơi nào bạn muốn dừng chân, một cách dễ thương và dịu dàng.

Ứng dụng : Đường bằng phẳng

Tên : BREEZE 24"

Chất liệu khung sườn : Thép chịu lực

Kích thước : 24"

Mã sản phẩm : CLD-BR2402

Giá bán đề xuất : 4.110.000 ₫

* Hình ảnh mang tính chất tham khảo.
Một số chi tiết kỹ thuật có thể thay đổi mà không báo trước

Kích thước

24"

Khung sườn

Asama Leis Frame, Thép chịu lực

Phuộc trước

Asama Leis, Thép chịu lực

Vòng bi cổ

H-801J Standard, Thép

Cổ lái

Zoom Plug-in, Thép

Ghi đông

Zoom, 520mm, Hợp kim nhôm

Bao tay nắm

Asama 110mm, Cao su nhiệt dẻo

Tay thắng

BV446CG

Bộ thắng

Trước: Thắng C, Sau: Thắng đùm

Giò dĩa

Asama 165mm, 33 răng, Thép

Líp

ATA, 16 răng, Thép

Sên

KMC Z-410

Bàn đạp

Asama Platform, Trục thép

Đùm trước

36 căm, 93mm, Thép

Đùm sau

36 căm, 112mm, Thép

Vành xe

36 căm, 24", Van AV, Hợp kim nhôm

Lốp xe

Kenda 24"*1.75"

Yên

DDK

Cốt yên

Asama, Thép

Khóa cốt yên

Khóa nhanh, Hợp kim nhôm

Trọng lượng

16 KG

Dòng xe được sử dụng cho mục đích di chuyển thông thường như dạo quanh công viên với bạn bè, đi chợ, đến trường hằng ngày... Chính vì thế, các thiết kế đặc biệt chú trọng đến yếu tố đơn giản và thoải mái. Tiêu biểu cho dòng xe này là xe đạp thành phố, xe đạp dã ngoại và xe đạp trẻ em. Xe thường dùng để chạy trên đường nhựa, đường đất hoặc lối mòn bằng phẳng

Các đường dẫn dây thắng và dây đề được tích hợp vào bên trong sườn. Với thiết kế này thì chiếc xe của bạn sẽ trông mượt mà và đẹp hơn, ngoài ra giúp giảm thiểu các yếu tố tác động từ bên ngoài lên dây dẫn như cát bụi hoặc nước, vì thế giúp cho việc chuyển động của dây cáp mượt hơn, chính xác hơn trong việc sang số và phanh khi chạy trên đường hay trên địa hình. Làm cho xe đạp đẹp hơn và giúp sang đề, thắng êm hơn trong thời gian dài.

Khung sườn của chúng tôi được tích hợp giá lắp chân chống. Bạn sẽ không cần phải lo về tình trạng trầy xước sơn và móp khung sườn do cách lắp chân chống theo phương pháp cũ gây ra. Dù sử dụng chân chống hay không thì giá lắp chân chống vẫn rất cứng, gọn gàng và tương thích với hầu hết các nhà sản xuất.