BATTLE

Đây là dòng xe 2 phuộc nhún có giá thành hợp lý dành cho những người mới tập làm quen với các dòng xe 2 phuộc mà không cần phải tốn nhiều chi phí cho việc đó và mẫu xe này cũng thừa hưởng các tính năng hiện đại có trên các dòng xe đắt tiền.


Công nghệ G-control và 3-stages được áp dụng cho xe giúp xe dễ điều khiển và linh hoạt hơn. Bộ truyền động Shimano Tourney 21 tốc độ và phuộc nhún lò xo trước Zoom hành trình 60mm hoạt động nhịp nhàng để người lái vượt qua những đoạn đường mòn một cách dễ dàng. Thắng đĩa cơ Shimano có lực điều khiển và lực thắng tốt.


Bạn thậm chí có thể bỏ ra cả ngày để khám phá những kỹ thuật và thử thách của dòng xe hai phuộc trên chiếc Battle. Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón.

Ứng dụng : Địa hình

Tên : BATTLE

Chất liệu khung sườn : Thép chịu lực

Kích thước : 27.5"

Mã sản phẩm : SUSBT-2701

Giá bán đề xuất : 0 ₫

* Hình ảnh mang tính chất tham khảo.
Một số chi tiết kỹ thuật có thể thay đổi mà không báo trước

Kích thước

27.5"

Bộ truyền động

Shimano Tourney 21 tốc độ

Khung sườn

Asama Spex-Sus Frame, Thép chịu lực

Phuộc trước

Zoom Coil-spring fork, Hành trình 60mm, Thép chịu lực

Nhún sau

Kind Shock, Hành trình 40mm, Thép chịu lực

Vòng bi cổ

Asama Tapper Headset, Thép

Cổ lái

Zoom TSD-C470A-8, Hợp kim nhôm

Ghi đông

Asama Flat Bar, 680mm, Thép

Bao tay nắm

Asama 128mm, Cao su nhiệt dẻo

Tay đề

Shimano Tourney 3*7 tốc độ

Tay thắng

Shimano Tourney

Bộ thắng

Thắng đĩa cơ

Sang dĩa

Power 7/6 tốc độ

Sang líp

Shimano Tourney 7/6 tốc độ

Giò dĩa

Wheel Top 170mm, 3 tầng 42/34/24 răng, Thép

Líp

ATA, 7 tầng 14-32 răng, Thép

Sên

YBN S20

Bàn đạp

Asama M, Thép

Đùm trước

Khóa mở nhanh, 32 căm, 100mm, Thép

Đùm sau

Khóa mở nhanh, 32 căm, 135mm, Thép

Vành xe

Double-wall 32 căm, 27.5", Van AV, Hợp kim nhôm

Lốp xe

Kenda 27.5*2.1"

Yên

DDK

Cốt yên

Asama, Thép

Khóa cốt yên

Asama, Hợp kim nhôm + Khóa mở nhanh

Trọng lượng

19.2 KG

Dòng xe sử dụng cho mục đích tập thể dục, rèn luyện sức khỏe hằng ngày, hằng tuần. Nếu không có ý định tham gia thi đấu chuyên nghiệp thì đây là sự lựa chọn sáng nhất cho những người muốn sở hữu một chiếc xe đạp thể thao tốt. Xe được thiết kế để có thể chạy nhanh, dễ lái, thoải mái, làm hài lòng những người mê xe đạp. Điển hình trong dòng xe này là một số xe đạp dã ngoại, xe đạp địa hình, xe đạp đua và xe đạp Fixie

Các đường dẫn dây thắng và dây đề được tích hợp vào bên trong sườn. Với thiết kế này thì chiếc xe của bạn sẽ trông mượt mà và đẹp hơn, ngoài ra giúp giảm thiểu các yếu tố tác động từ bên ngoài lên dây dẫn như cát bụi hoặc nước, vì thế giúp cho việc chuyển động của dây cáp mượt hơn, chính xác hơn trong việc sang số và phanh khi chạy trên đường hay trên địa hình. Làm cho xe đạp đẹp hơn và giúp sang đề, thắng êm hơn trong thời gian dài.

Ống đầu là một bộ phận quan trọng nhất của khung sườn trong vấn đề an toàn. Khu vực này phải chịu trực tiếp trọng lượng của người lái và lực xóc trên đường. Thiết kế ống đầu dạng côn hình nón giúp gia tăng độ cứng hoàn hảo. Ống đầu côn dùng vòng bi dưới rộng hơn nên cũng gia tăng độ bền.

Khung sườn của chúng tôi được tích hợp giá lắp chân chống. Bạn sẽ không cần phải lo về tình trạng trầy xước sơn và móp khung sườn do cách lắp chân chống theo phương pháp cũ gây ra. Dù sử dụng chân chống hay không thì giá lắp chân chống vẫn rất cứng, gọn gàng và tương thích với hầu hết các nhà sản xuất.

Với lợi thế hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đua xe địa hình, những nhà thiết kế của chúng tôi đã tạo ra ra những khung sườn tối ưu nhất. Nhờ vào phân tích tư thế của người lái và đặc biệt là trọng tâm của người lái, nhóm thiết kế đã có thể phân tích được cấu trúc hình học xe tốt nhất cho từng mục đích sử dụng. Có thể là Giải Trí, Thể Thao hay Chuyên Nghiệp. Đó là lý do tại sao bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy thoải mái khi ngồi lên xe đạp ASAMA có tính năng này. Những ưu điểm mang lại là: cảm thấy ổn định hơn, thoải mái hơn, điều chỉnh hướng lái dễ dàng, người chạy sẽ có thể xử lý linh hoạt và hiệu quả khi gặp các khúc cua. Tóm lại, là vui hơn.

Đây là khái niệm của ASAMA về nền tảng của phuộc nhún. Chúng tôi tin rằng hệ thống 4 thanh là một nền tảng lý tưởng cho một hệ thống giảm xóc đáng tin cậy và dễ dàng điều chỉnh.

Các kỹ sư của chúng tôi xác định rõ rằng hệ thống phuộc nhún phải đáp ứng đầy đủ 3 yếu tố sau:

  • Loại bỏ được những va đập nhỏ
  • Hành trình phuộc ổn định/hỗ trợ phuộc luôn trong trạng thái êm nhất
  • An toàn, làm giảm lực xóc của những va đập mạnh một cách hiệu quả.

Sau khi quan sát, chúng tôi đã tính toán được rằng các hành trình phuộc lý tưởng để tạo nên một phuộc nhún mà có thế đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên. Chúng tôi đã đạt được hệ thống 3 giai đoạn.

  • Giai đoạn 1: 0-20% hành trình nhún của khung sườn - tỷ lệ đòn bẩy giảm để tăng độ nhạy
  • Giai đoạn 2: 20%-30% hành trình nhún của khung sườn - tỷ lệ đòn bẩy chiều dài >120% chống nhịp nhúng khi đạp (anti-squat) tăng hiệu quả khi đạp xe và hỗ trợ phuộc luôn trong trạng thái êm nhất
  • Giai đoạn 3: 30%-100% - Bạn càng nhún sâu thì phuộc sẽ càng cứng hơn để tránh việc vượt quá mức giới hạn chịu đựng của phuộc, mà tình trạng này bạn vẫn có thể gặp phải khi sử dụng phuộc lò xo (Coil shocks). Hầu hết người lái sẽ không cần bơm thêm khí vào phuộc.